Tủ rack 6U Wall Mount – Tiện ích DATACENTER tại văn phòng

Việc đặt thiết bị tại các Datacenter là một trong những xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp cần sử dụng máy chủ và các thiết bị mạng. Nhưng ngoài đặt tại Datacenter một số các doanh nghiệp tùy theo mục đích sử dụng máy chủ và tính bảo mật của hệ thống đã thực hiện xây dựng các Datacenter riêng của doanh nghiệp. Các tủ rack là một trong những thành phần quan trong và không thể thiếu được trong các Datacenter này đặc biệt là dòng 6U Wall Mount – một bước đột phá trong công nghệ tủ rack đặt máy chủ.

Để đặt được máy chủ tại văn phòng của bạn yêu cầu văn phòng của bạn phải đáp ứng những điều kiện tối thiểu như sau để hệ thống vận hành ổn định và có thời gian sử dụng dài nhất:

  • Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp để lựa chọn vị trí đặt máy chủ đáp ứng được các yêu cầu như: Số lượng máy và tủ rack cần đặt; khả năng tăng trưởng và mở rộng hệ thống của doanh nghiệp trong tương lai; Vị trí của phòng tại các điểm kín ít thông gió đảm bảo duy trì độ ẩm tốt cho phòng máy.
  • Hệ thống điện máy chủ: Đối với hệ thống điện yêu cầu cho 1 phòng máy chủ là nguồn 3 pha và rơ le điện từ để điều khiển phù hợp; Các hệ thống điện dự phòng và UPS đảm bảo cho các máy chủ hoạt động tối thiểu 15 phút đảm bảo các máy chủ được tắt máy đúng cách và không làm ảnh hưởng đến hệ thống.
  • Yêu cầu về mặt sàn của hệ thống: Các hệ thống sàn nâng trong phòng máy giúp cho hệ thống các máy chủ tránh được các sự cố sau:

+ Chống được tĩnh điện, tăng khả năng thoát ẩm và phòng chống cháy nổ

+ Bảo vệ các thiết bị khỏi các loại côn trùng, chuột gây hại

+ Giảm tiếng ồn của hệ thống tránh làm ảnh hưởng đến các phòng ban trong doanh nghiệp

+ Hệ thống điều hòa luôn đảm bảo cho máy chủ vận hành giữ được mức nhiệt độ an toàn.

Ngoài các tiêu chuẩn như trên việc lựa chọn các tủ rack giúp tiết kiệm không gian vốn đã nhỏ hẹp ở các Datacenter tại văn phòng. Các tủ rack 6U Wall Mount với những tiện ích tối ưu như:

  • Tiết kiệm không gian phòng máy lên đến 60%: với phương thức gắn tường một cách an toàn không chiếm diện tích mặt sàn và vẫn có thể sử dụng để đặt các thiết bị lớn. Các thiết bị tủ rack còn được tích hợp thêm các dịch vụ đóng gói chống sốc giúp các thiết bị ổn định và an toàn hơn. Chính vì vậy việc lắp đặt các thiết bị Tủ rack được thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng.
  • EcoStruxure 6U Wall Mount được tích hợp phần mềm EcoStruxure IT Expert™. Đây là phần mềm quản lý và giám sát trên đám mây của Schneider Electric dành cho hệ thống điện toán biên cục bộ, các hạ tầng công nghệ thông tin phân tán và trung tâm dữ liệu, có thể tích hợp với đa dạng các loại thiết bị cơ sở hạ tầng vật lý được hỗ trợ kết nối Internet vạn vật (IoT). Ngoài ra để hạn chế các cuộc tấn công mạng ảnh hưởng đến hệ thống của khách hàng hãng đã công bố thêm tính năng đánh giá lỗ hổng bảo mật mới trên phần mềm để hạn chế tối đa những vấn đề về an ninh có thể xảy ra. Với một quy trình chặt chẽ và thông minh hơn, Doanh nghiệp có thể sớm phát hiện lỗ hổng, ngăn ngừa rủi ro, cho hiệu quả vận hành thông suốt.
  • Được ví như một tiểu Trung tâm dữ liệu khi được tích hợp đầy đủ các tính năng như UPS, PDU, Phần mềm giám sát, các thiết bị làm mát… giúp cho hệ thống hoạt động liên tục và bền bỉ hơn.

Với thiết kế sáng tạo và tính năng đột phá của tiểu trung tâm dữ liệu EcoStruxure 6U Wall Mount, các doanh nghiệp được tiếp cận một phương thức mới dễ dàng hơn, hiệu quả và tin cậy để triển khai hạ tầng công nghệ thông tin linh hoạt và chắc chắn tại biên mạng, đặc biệt dành cho môi trường phi công nghệ thông tin

Tiểu trung tâm dữ liệu Ecostruxure 6U Wall Mount xứng đáng là khoản đầu tư hiệu quả dành cho các doanh nghiệp và là lựa chọn mà các chuyên gia công nghệ thông tin không thể bỏ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *